Cần Thơ: Công an quận Ninh Kiều đột kích sới gà khủng

Sáng ngày 20/6/2022, cơ quan công an quận Ninh Kiều đã phối hợp cùng các lực lượng cảnh sát địa phương tiến hành bao vây một khu vườn khả nghi thuộc phường An Hải, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ và bắt quả tang 22 đối tượng đang đá gà ăn tiền.

Như thông tin đã đưa, vào 8 giờ 20 phút sáng ngày 20/6/2022, được quần chúng nhân dân chỉ điểm, lực lượng công an quận Ninh Kiều đã nhanh chóng bao vây và đột kích vào một sới gà quy mô lớn được ngụy trang trong khuôn viên vườn nhà người dân.

Cần Thơ: Công an quận Ninh Kiều đột kích sới gà khủng
Các đối tượng bị bắt giữ tại hiện trường

Hiện trường tổ chức sới gà này là tại nhà ông Lê Bá Hùng (sinh năm 1965, trú tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ), đây cũng chính là đối tượng cầm đầu tụ điểm đá gà quy mô lớn này. Tại hiện trường, cơ quan công an đã trấn áp và bắt giữ 22 đối tượng, một số đối tượng đã liều lĩnh tấn công lực lực chức năng để tháo chạy.

Đến thời điểm hiện tại, công an thành phố Cần Thơ đã phát lệnh truy nã đối với 2 đối tượng Nguyễn Thanh Sơn (sinh năm 2001, trú tại tổ 9, phường An Hòa, quận Ninh Kiều) và Lê Văn Hữu (sinh năm 1991, trú tại phường An Khánh, quận Ninh Kiều) về hành vi chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích trong quá trình bỏ trốn.

Cần Thơ: Công an quận Ninh Kiều đột kích sới gà khủng
Tang vật được cơ quan công an thu giữ

Cũng tại hiện trường, cơ quan công an đã khám xét và thu giữ rất nhiều tang vật trong quá trình phạm tội của các đối tượng bao gồm: 6 con gà chọi, 24 điện thoại di động, 14 xe máy, 2 ô tô cũng 302 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, công an cũng thu giữ sổ sách và giấy tờ liên quan đến hành vi phạm pháp của các đối tượng.

Hầu hết các đối tượng bị bắt đều khai nhận quen biết và tìm đến sới gà trên thông qua hội nhóm giao lưu đá gà trên mạng xã hội. Mỗi đối tượng tham gia sẽ đóng cho chủ sới gà 300 ngàn tiền vào sân, sau đó các đối tượng sẽ chủ động thương lượng về mức tiền đặt cược cho mỗi trận đấu. Thông thường tiền cược giao động từ 30 đến 50 triệu đồng.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra và tìm kiếm các đối tượng liên quan. Thông tin chi tiết về vụ việc sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới các bạn trong những bản tin tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *