Chúng tôi SV388 được thành lập nhằm mang đến những kiến thức chăn nuôi, cùng những tin tức mới cập nhật trong nước và quốc tế. SV388 còn là trang cung cấp dịch vụ đá gà trực tiếp tốt nhất hiện nay, đã xây dựng được thương hiệu và độ uy tín trong lòng khách hàng. Những nội dung chính của SV388 được chúng tôi tóm tắt dưới đây.

Kiến thức muôi gà

Mang đến những kiến thức chăn nuôi gà phổ biến, bên cạnh đó cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật chăn nuôi mới đến bà con. Giúp bà con có thể áp dụng đúng những quy trình phát triển, để đạt được năng suất chăn nuôi tốt nhất.

Những bệnh về gà

Giúp bà con nắm bắt và nhận biết sớm những biểu hiện về bệnh của đàn gà, từ đó áp dụng những cách trị bệnh nhanh và hiệu quả, tránh thất thoát trong chăn nuôi.

Phòng bệnh cho gà

Thay vì chờ gà mắc bệnh rồi trị, bà con có thể tham khảo những cách hay nhất để chủ động phòng chống bệnh tật cho gà.

Giống gà phổ biến

Bên cạnh đó SV388 còn giới thiệu những giống gà phổ biến, có giá trị kinh tết cao đến bà con, đã và đang có ý định chăn nuôi.

Liên hệ với SV388

Facebook – Youtube – Pinterest

Hashtags: #sv388 #dagasv388
Emailadmin@sv3880.com
Websitesv3880.com

Google maps – vị trí của chúng tôi

Lời kết

SV388 rất mong bà con mình có đầy đủ kiến thức để có thể chăn nuôi ra những đàn gà khỏe mạnh có giá trị cao về mặt kinh tế. Có thể so sánh được với nền chăn nuôi của các quốc gia phát triển trên thế giới.

Đội ngũ SV388 kính chúc quý bà con, anh chị em đạt được những thành công nhất định trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!
SV3880.COM