Tiền Giang: Bắt quả tang 15 đối tượng đá gà, thu giữ số tiền 100 triệu đồng

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, sau nhiều ngày trinh sát, phòng cảnh sát trật tự, công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đã tiến hành bao vây và bắt quả tang nhóm 15 đối tượng đang say sưa đá gà ăn tiền trên địa bàn.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 19/6/2022, phòng cảnh sát trật tự huyện Cái Bè phối hợp với cảnh sát cơ động tỉnh Tiền Giang đột kích một khu vườn trên địa bàn ấp Hòa Bắc, xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè và bắt quả tang 15 đối tượng đang tiến hành đá gà ăn tiền với quy mô lớn.

Truy quét ổ nhóm đá gà thu giữ 100 triệu đồng

Tại hiện trường, cơ quan công an đã tịch thu tang vật bao gồm: 5 con gà chọi, 16 xe gắn máy, 20 điện thoại di động, sổ sách ghi chép của các đối tượng cùng với số tiền mặt lên đến trên 100 triệu đồng.

Bằng các phương pháp nghiệp vụ chuyên môn, cơ quan chức năng đã xác minh được đối tượng cầm đầu tụ điểm đá gà ăn thua bằng tiền trên là Nguyễn Công Trí (sinh năm 1973, trú tại xã Hòa Vĩnh, huyện Cái Bè) và bà Lê Thị Thảo (sinh năm 1977, trú tại xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè). Ngoài ra, các đối tượng còn lại đều được xác định là những “dân chơi” đến từ các xã lân cận.

Hiện trường vụ việc là một khu vườn nằm giữa cánh đồng lúa nhà đối tượng Lê Thị Thảo. Theo lời khai của các đối tượng, tụ điểm đã hoạt động được khoảng 3 tháng, mỗi tuần tại đât đều tổ chức từ 2 đến 5 buổi cá độ đá gà. Số tiền đặt cược cho mỗi trận đấu là từ 20 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Riêng với 2 đối tượng chủ mưu còn cắt phế của mỗi người chơi 500 ngàn đồng mỗi lần vào sới.

Hiện trường bắt giữ các đối tượng

Để cảnh giác với người lạ và cơ quan chức năng, các đối tượng đã lắp đặt camera theo dõi xung quanh khu vực, khi có biến là sẽ tẩu thoát. Tuy nhiên, sau nhiều ngày trinh sát, cải trang thành người chơi gà, cơ quan công an huyện Hòa Khánh đã tiến hành bao vây, truy quét triệt để tụ điểm đá gà gây nhức nhối tại địa phương.

Hiện nay, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ vụ án và đưa ra xét xử các bị cáo về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền. Thông tin về vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhật đến các bạn liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *